Đèn bắt muỗi VT – 02

Đèn bắt muỗi VT – 02

Đầu năm nay thị trường các sản phẩm chống muỗi đã xuất hiện thêm một loại mặt hàng mới đó là đèn bắt muỗi của công ty Việt Thống, đây là một sản phẩm có hiệu quả rất cao trong việc phòng chống muỗi. Đèn bắt côn trùng có cấu tạo khá đơn giản gồm hai bộ phận: đèn thu hút muỗi và quạt hút muỗi, ánh sáng mờ nhiều màu sắc làm hấp dẫn lũ muỗi sau đó chiếc quạt gió với lực hút cuốn lũ muỗi xuống dưới đáy đèn giống như nguyên lý van một chiều.

Đèn bắt muỗi VT – 02

den-bat-muoi-vt-02

Ưu điểm của đèn bắt muỗi là giá thành rẻ mà hiệu quả thu được lại rất cao, giúp cho không gian nhà bạn luôn sạch bóng muỗi là loài côn trùng đáng ghét gây hại nhiều đến đời sống của mọi người. Chúng ta biết muỗi là loài có tập tính bị thu hút bởi những ánh sáng dịu, nhất là trong đêm tối ánh sáng mờ dịu của đèn bắt muỗi sẽ cuốn hút muỗi bay đến và bị dính bẫy, hơn nữa loại đèn đặc biệt này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chị Lan sống ở khu vực quận 12 cho biết: “khu vực này thường xuất hiện nhiều muỗi vào buổi tối vì ở đây có nhiều cây cối và bụi rậm, cộng với những vũng sình lầy và ao tù khiến cho muỗi sinh sản nhanh chóng, cứ chập choạng tối là muỗi xuất hiện nhiều vô kể gây khó khăn cho sinh hoạt của gia đình tôi. Từ khi sử dụng đèn bắt muỗi thì trong nhà bớt hẳn, hầu như không còn bóng dáng con muỗi nào, gia đình tôi rất hài lòng về sản phẩm này”.

Trên đây là lời nhận xét của một người dân sống ở khu vực phường Thạnh Xuân, quận 12 về sản phẩm đèn bắt muỗi này. Điều này cho thấy sự hài lòng của họ về mặt hàng đèn bắt muỗi của chúng tôi, hiệu quả cao mà giá thành lại rẻ, là sự lựa chọn thích hợp nhất để gia đình bạn thoát khỏi sự phiền phức do muỗi đem lại, nhất là đối với các gia đình có con nhỏ là những đối tượng chính của muỗi dễ tấn công nhất.

Leave a Reply