Đèn bắt muỗi chống Virut Zika

Hiện nay, dịch bệnh virut Zika đang hoành hành và gây cho người dân tại nước ta không ít lo lắng. Nên việc lựa chọn phương pháp có khả năng chống muỗi phù hợp, giá cả phải chăng và hiệu quả là điều mà người dân chú trọng nhất.
Thay vì lựa chọn các sản phẩm thuốc hóa chất diệt muỗi, thuốc diệt muỗi độc hại hoặc các sản phẩm vợt chống muỗi nguy hiểm thì rất nhiều người dân tại Việt Nam như Hà Nội, Nha Trang, Hồ Chí Minh lại lựa chọn dùng đèn bắt muỗi.

den bat muoi

Không độc hại, không cần dùng hóa chất và thời gian sử dụng lâu dài lên đến hơn 5 năm là ưu thế vượt trội của sản phẩm đèn bắt muỗi và côn trùng thông minh mang lại. Chỉ với một khoảng đầu tư nho nhỏ mà bạn có thể sử dụng liên tục cả ngày mà không phải tốn thời gian chuẩn bị, diệt muỗi như các phương pháp khác. Chỉ cần cắm điện, bật công tác là thiết bị đã hoạt động và chống muỗi nhanh chóng.
Đèn bắt muỗi có thể sử dụng trong nhiều giờ liền mà không hề bị nóng và cũng không tiêu hao nhiều điện năng. Để mua được sản phẩm chất lượng, chính hiệu và có chế độ bảo hành hợp lý thì khách hàng hãy đến với công ty Việt Thống ngay hôm nay.
Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cộng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm nhất. Mọi chi tiết mua đèn bắt muỗi thông minh chống Virut Zika xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
GPKD/Mã số thuế: 0312615305
HỒ CHÍ MINH: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 090-913-1533 – (08) 3884 2698

Leave a Reply