Công ty Việt Thống

Đèn bắt muỗi của công ty Việt Thống là một sản phẩm phổ biến trên thị trường và được nhiều người tin dùng bởi chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Chiếc đèn bắt côn trùng này rất hiệu quả trong việc bắt muỗi nhờ nguyên tắc thu hút muỗi bằng ánh đèn mờ dịu nhiều màu sắc, khi muỗi bay vào trong khu vực đèn sẽ bị lực hút của cánh quạt hút thẳng xuống dưới đáy đèn ở đó muỗi sẽ không thể thoát ra được và bị chết.

den-bat-muoi-01

Sản phẩm này còn được gọi là đèn bắt muỗi thông minh nhờ khả năng hút muỗi mạnh và hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng và dễ dàng sử dụng. Đồng thời rất an toàn cho sức khỏe của gia đình vì không có thành phần gây hại như những loại nhang muỗi hay thuốc phun muỗi, những loại này sử dụng chất hóa học để tiêu diệt muỗi nhưng lại gây ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta, nếu sử dụng lâu dài về sau dễ mắc các bệnh về phổi.

Công ty Việt Thống chuyên phân phối sỉ và lẻ đèn bắt muỗi giá rẻ với chất lượng tốt nhất, có giấy kiểm định về chất lượng và an toàn đối với người sử dụng. Quý khách hàng mua đèn bắt muỗi với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như giảm giá, giảm phí vận chuyển. Cùng với chế độ bảo hành đầy đủ để bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và sử dụng bền lâu.

Ngoài ra đèn bắt muỗi cũng là một món quà đầy ý nghĩa để bạn tặng cho những người thân trong gia đình, giúp tiêu diệt hoàn toàn các loại muỗi và côn trùng có cánh khác như ruồi, ong, tò vò… Tạo ra một không gian sống hết sức trong lành tự nhiên, thoáng mát và sạch bóng côn trùng đáng ghét, điều nay đặc biệt cần thiết đối với những gia đình có con nhỏ hoặc có người cao tuổi.

Leave a Reply